Đang gửi

Menu

Giới thiệu chung

Giới thiệu chung

GIỚI THIỆU VỀ VẠN NIÊN

Công ty TNHH Vạn Niên được thành lập và hoạt động từ năm 2004. Khởi đầu từ một công ty nhỏ, trải qua hơn 20 năm nỗ lực và phát triển không ngừng, đến nay Vạn Niên đã có chi nhánh trên toàn quốc, khẳng định vị thế của mình là nhà phân phối thiết bị y tế uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.

Hiện nay Công ty TNHH Vạn Niên đang là nhà phân phối độc quyền chính thức cho nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như: HUMAN, BIOLITEC, ORPHEE (Đức), ELITECH (Pháp), MEDICA (Mỹ), BODITECH (Hàn Quốc), MINDRAY (Trung Quốc)...đây là các nhãn hàng đã được khẳng định về thương hiệu và chất lượng trên toàn thế giới mà hiện nay các bệnh viện, trung tâm y tế trên cả nước đều đang tin dùng.

Với vai trò của một nhà phân phối độc quyền chính thức, sứ mệnh của Vạn Niên là mang các sản phẩm, giải pháp Y tế hiện đại chất lượng cao tới nhiều khách hàng và đào tạo, hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp trong thời gian ngắn nhất, tạo ra sự an tâm cho người sử dụng, góp phần cải thiện khả năng thăm khám và chăm sóc sức khỏe người Việt Nam.

Vạn Niên hiểu rằng kinh doanh thiết bị y tế là ngành kinh doanh đặc biệt, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe cũng như tính mạng của con người. Do vậy từ những ngày đầu hoạt động, Vạn Niên đã xác định tôn chỉ kinh doanh là cung cấp các sản phẩm có chất lượng, dịch vụ kỹ thuật chuyên nghiệp nhanh chóng làm ưu tiên hàng đầu. Đây là một trong những chìa khóa dẫn đến thành công của Vạn Niên như hiện nay và sẽ luôn là tôn chỉ kinh doanh của chúng tôi trong tương lai.

Với tôn chỉ kinh doanh đó, Vạn Niên luôn không ngừng đầu tư phát triển vào con người là đội ngũ chuyên viên kinh doanh, cán bộ kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm với kiến thức chuyên sâu vững chắc về từng chủng loại máy y tế và các loại hoá chất dành riêng cho các loại máy xét nghiệm, được bồi dưỡng và đào tạo bài bản liên tục theo tiêu chuẩn Quốc tế ở cả trong và ngoài nước, vì vậy chúng tôi tự tin về khả năng cung ứng và triển khai giải pháp đồng bộ cho bệnh viện. Thấu hiểu sự khác biệt trong nhu cầu sử dụng cũng như khả năng trang bị của từng bệnh viện, Vạn Niên đã chắt lọc để mang đến nhiều sự lựa chọn đa dạng phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của khách hàng mà vẫn đảm bảo khả năng dễ dàng mở rộng nâng cấp đáp ứng nhu cầu trong tương lai.

Ngoài ra, Vạn Niên cũng liên tục đầu tư tổ chức, đồng hành cùng các hoạt động khoa học như demo máy và giải pháp y tế, đào tạo chuyển giao công nghệ từ quy mô khoa phòng cho đến các hội nghị, hội thảo cấp bệnh viện và đã có được sự ghi nhận đánh giá cao từ các y bác sĩ đầu ngành về chuyên môn, khả năng tổ chức chuyên nghiệp.

Với định hướng chiến lược đúng đắn từ Ban lãnh đạo Công ty và sự nỗ lực không ngừng của tập thể cán bộ nhân viên, Vạn Niên đã chứng tỏ được về tiềm lực mạnh, uy tín và có năng lực triển khai các dự án y tế lớn. Chúng tôi luôn trân trọng và tin tưởng sẽ tiếp tục nhận được sử ủng hộ và hợp tác của Quý khách hàng và các Quý đối tác trong tương lai.

Phòng kinh doanh:
Lê Duyên: 0971550476
Diệu linh: 0989891518
Đinh Duyên: 0979649198