Đang gửi

Menu

Tư vấn, hỗ trợ phát triển ứng dụng

Tư vấn, hỗ trợ phát triển ứng dụng

    Chạy thử và nghiệm thu các thiết bị:

Việc vận hành và sử dụng các thiết bị công nghệ có hiệu quả bền vững hay không phụ thuộc vào quá trình chạy thử và nghiệm thu chất lượng. Nó thể hiện kết quả của cả một quá trình lắp đặt, đó là nền tảng để sử dụng máy móc an toàn và hiệu quả sau này, hạn chế tình trạng hư hỏng do quá trình sử dụng.

Máy móc vận hành lâu năm thì các bộ phận bên trong thường có hao mòn tự nhiên, các kết quả bị sai lệch so với thực tế. Trong môi trường bệnh viện, để có thể giúp cho các y bác sĩ khám chữa bệnh chuẩn xác thì các thiết bị y tế cũng cần cho ra những kết quả chính xác nhất. Kỹ sư và chuyên viên ứng dụng sản phẩm của chúng tôi sẽ kiểm nghiệm chạy thử và đánh giá kết quả để nghiệm thu các thiết bị hư hỏng và tư vấn thay thế những thiết bị mới an toàn hơn.

      Lắp đặt và giám sát lắp đặt các trang thiết bị sử dụng trong ngành y tế:

Việc lắp đặt và giám sát lắp đặt các trang thiết bị sử dụng trong ngành y tế cần có chuyên môn cao và am hiểu quy trình đó. Để máy móc vận hành ổn định thì việc lắp đặt cần chính xác và xắp xếp an toàn cho người sử dụng. Những việc này tưởng như rất đơn giản nhưng lại không hề đơn giản vì nó đòi hỏi tính chính xác cao và sự am hiểu máy móc của người giám sát.

Ngoài ra cần phải kiểm tra khâu làm vệ sinh dụng cụ bảo quản chống gỉ trong quá trình vận chuyển và cất giữ. Quá trình làm vệ sinh phải hết sức cẩn thận, chống va chạm mạnh, làm xây xước. Nếu phát hiện những hư hỏng như chi tiết bị nứt, bị lõm cũng như các khuyết tật mới phát sinh trong quá trình vận chuyển phải được kiểm tra và khắc phục kịp thời

      Đào tạo sử dụng, bảo dưỡng thiết bị:

Công ty chúng tôi với đội ngũ kỹ sư có nhiều kinh nghiệm thực tế sẽ tư vấn hướng dẫn sử dụng và bảo dưỡng các thiết bị y tế cho bạn một cách tốt nhất. Đó cũng là trách nhiệm của chúng tôi trong việc luôn hỗ trợ bảo vệ người sử dụng máy móc y tế an toàn.

      Quản lý hệ thống thiết bị y tế, thiết bị thông tin sử dụng trong ngành y tế:

Hệ thống thiết bị y tế gồm rất nhiều máy móc thuộc nhiều bộ phận khác nhau và chức năng khác nhau. Để quản lý được hệ thống thiết bị máy móc này thì những thông tin sử dụng các thiết bị đó là rất cần thiết. Chuyên viên ứng dụng của công ty sẽ cung cấp thông tin sử dụng các thiết bị y tế chi tiết để các nhà quản lý có thể nắm rõ và quản lý hệ thống thiết bị y tế tốt hơn.

      Sửa chữa thiết bị y tế:

Cũng như tất cả các thiết bị điện tử khác, trong quá trình sử dụng thiết bị y tế không tránh khỏi những sự cố hỏng hóc cả về phần cứng và phần mềm. Việc chuẩn đoán và tư vấn giải pháp khắc phục sự cố hiệu quả và nhanh chóng là hai nhân tố quan trọng giúp nâng cao hiệu quả hoạt động của thiết bị, đồng thời góp phần nâng cao uy tín khám chữa bệnh của khách hàng 

Hầu hết các thiết bị y tế đều được sản xuất tại những nước phát triển và luôn được ứng dụng những khoa học công nghệ tiên tiến nhất nên việc sửa chữa luôn đòi hỏi đội ngũ kỹ sư phải có trình độ chuyên môn vững vàng và nhiều năm kinh nghiệm.

Cùng với sự hỗ trợ từ đội ngũ kỹ sư được đào tạo chuyên nghiệp được trang bị các thiết bị, dụng cụ hiện đại nhằm chuẩn đoán lỗi của thiết bị chính xác và nhanh chóng, công ty chúng tôi sẽ là điểm đến tin cậy của khách hàng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi mỗi khi Quý Khách hàng cần được tư vấn, hỗ trợ.

Phòng kinh doanh:
Lê Duyên: 0971550476
Diệu linh: 0989891518
Đinh Duyên: 0979649198