Đang gửi

Menu

Lắp đặt mới, đào tạo và hướng dẫn sử dụng

Lắp đặt mới, đào tạo và hướng dẫn sử dụng

      Lắp đặt và giám sát lắp đặt các trang thiết bị sử dụng trong ngành y tế:

Việc lắp đặt và giám sát lắp đặt các trang thiết bị sử dụng trong ngành y tế cần có chuyên môn cao và am hiểu quy trình đó. Để máy móc vận hành ổn định thì việc lắp đặt cần chính xác và xắp xếp an toàn cho người sử dụng. Những việc này tưởng như rất đơn giản nhưng lại không hề đơn giản vì nó đòi hỏi tính chính xác cao và sự am hiểu máy móc của người giám sát.

Ngoài ra cần phải kiểm tra khâu làm vệ sinh dụng cụ bảo quản chống gỉ trong quá trình vận chuyển và cất giữ. Quá trình làm vệ sinh phải hết sức cẩn thận, chống va chạm mạnh, làm xây xước. Nếu phát hiện những hư hỏng như chi tiết bị nứt, bị lõm cũng như các khuyết tật mới phát sinh trong quá trình vận chuyển phải được kiểm tra và khắc phục kịp thời

      Đào tạo sử dụng, bảo dưỡng thiết bị:

Chúng tôi với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật có nhiều kinh nghiệm thực tế sẽ tư vấn hướng dẫn sử dụng và bảo dưỡng các thiết bị y tế cho bạn một cách tốt nhất. Đó cũng là trách nhiệm của chúng tôi trong việc luôn hỗ trợ bảo vệ người sử dụng máy móc y tế an toàn.

      Quản lý hệ thống thiết bị y tế, thiết bị thông tin sử dụng trong ngành y tế:

Hệ thống thiết bị y tế gồm rất nhiều máy móc thuộc nhiều bộ phận khác nhau và chức năng khác nhau. Để quản lý được hệ thống thiết bị máy móc này thì những thông tin sử dụng các thiết bị đó là rất cần thiết. Chuyên viên tư vấn thiết bị y tế của chúng tôi sẽ cung cấp thông tin sử dụng các thiết bị y tế chi tiết để các nhà quản lý có thể nắm rõ và quản lý hệ thống thiết bị y tế tốt hơn.

      Sửa chữa thiết bị y tế:

Cũng như tất cả các thiết bị điện tử khác, trong quá trình sử dụng thiết bị y tế không tránh khỏi những sự cố hỏng hóc cả về phần cứng và phần mềm. Việc chuẩn đoán và tư vấn giải pháp khắc phục sự cố hiệu quả và nhanh chóng là hai nhân tố quan trọng giúp nâng cao hiệu quả hoạt động của thiết bị, đồng thời góp phần nâng cao uy tín khám chữa bệnh của khách hàng 

Hầu hết các thiết bị y tế đều được sản xuất tại những nước phát triển và luôn được ứng dụng những khoa học công nghệ tiên tiến nhất nên việc sửa chữa luôn đòi hỏi đội ngũ kỹ sư phải có trình độ chuyên môn vững vàng và nhiều năm kinh nghiệm.

Cùng với sự hỗ trợ từ đội ngũ kỹ sư được đào tạo chuyên nghiệp được trang bị các thiết bị, dụng cụ hiện đại nhằm chuẩn đoán lỗi của thiết bị chính xác và nhanh chóng, công ty chúng tôi sẽ là điểm đến tin cậy của khách hàng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi mỗi khi Quý Khách hàng cần được tư vấn, hỗ trợ.

Phòng kinh doanh:
Lê Duyên: 0971550476
Diệu linh: 0989891518
Đinh Duyên: 0979649198