Đang gửi

Menu

Máy laser điều trị u xơ tuyến tiền liệt Leonardo Dual 200

Máy laser điều trị u xơ tuyến tiền liệt Leonardo Dual 200 Xem ảnh lớn
Máy laser điều trị u xơ tuyến tiền liệt Leonardo Dual 200
 • Model: Leonardo Dual 200
 • Hãng sản xuất: Biolitec
 • Xuất xứ: Đức
Thông tin sản phẩm

Máy Laser bước sóng kép LEONARDO DUAL 200 là thiết bị y tế vô cùng hiệu quả sử dụng trong Phẫu thuật tiết niệu. Thiết bị này kết hợp bước sóng 980nm và 1470 nm cùng với độ hấp thụ cao trong nước và hemoglobin, có thể ứng dụng trong nhiều lĩnh vực bên cạnh Phẫu thuật tiết niệu.

Bước sóng 980 nm mang tới độ hấp thụ cao trong hemoglobin và từ đó, thích hợp với Phẫu thuật tiết niệu. Bởi vì đặc tính hấp thụ nên chùm laser không làm ảnh hưởng đến bàng quang.

Máy Laser LEONARDO® DUAL 200 có thể sử dụng tất cả các thiết bị tiêu chuẩn trong việc điều trị Phì đại tiền liệt tuyến lành tính và các ứng dụng khác của Phẫu thuật tiết niệu. Trong số đó, có 2 loại sợi: Sợi XCAVATOR và sợi TWISTER

Phẫu thuật các khối u

Các loại sợi quang chuyên biệt của chúng tôi đảm bảo quá trình điều trị khối u bàng quang hiệu quả nhờ tối ưu hóa độ hấp thụ trong nước và hemoglobin khi sử dụng cùng với thiết bị laser LEONARDO DUAL 200W.

 1. Khối u bàng quang:

Có thể đồng thời cắt bỏ và đông máu, cung cấp một phương thức đơn giản mà hiệu quả và không hoặc mất rất ít máu. Có một số các chế độ khác nhau, quy trình chuẩn trong phòng phẫu thuật cùng với gây tê cục bộ/hệ thống hoặc quy trình điều trị ngoại trú có thể áp dụng ngay cả với bệnh nhân nguy cơ cao. Quy trình điều trị ngoại trú sử dụng thủ thuật nội soi bàng quang và các loại sợi trần khác nhau không yêu cầu gây tê cục bộ/hệ thống và là cách điều trị khối u bàng quang nhẹ nhàng. Cả 2 cách điều trị laser khối u bàng quang đều làm giảm rủi ro cho bệnh nhân và có thể thực hiện nhanh chóng.

 •  Điều trị ngoại trú với thủ thuật soi bàng quang linh hoạt.
 • Có thể tiến hành trên bệnh nhân nguy cơ cao.
 • Có thể thực hiện an toàn và hiệu quả trong văn phòng.
 1. Phẫu thuật cắt bỏ một phần của thận:

Đặc tính cắt bỏ và đông máu của sợi quang của chúng tôi góp phần đưa đến kết quả phẫu thuật cắt bỏ một phần của thận thành công mà vẫn bảo tồn chức năng thận tổng thể. Sợi công nghệ cao là lựa chọn số một nhằm đảm bảo kết quả tốt nhất. Quá trình cắt bỏ và đông máu xảy ra cùng lúc và gây chảy máu tối thiểu với khả năng quan sát mô tốt. Dùng máy laser đi-ốt đặc biệt của chúng tôi để cắt bỏ một phần thận (phẫu thuật mở, nội soi ổ bụng hoặc dùng robot) sẽ có thời gian thiếu máu ấm ngắn hơn hoặc thậm chí không có, đồng thời là khả năng đông máu, cầm máu hiệu quả và giảm tổn thương mô.

 • Giảm chảy máu.
 • Không cần chèn động mạch dẫn máu nên sẽ không có thời gian chèn ép động mạch.
 • Cắt bỏ và đông máu đồng thời.

Phẫu thuật nội soi hoặc mở.

Sản phẩm cùng loại
Sản phẩm
Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng

Phòng kinh doanh:
Lê Duyên: 0971550476
Diệu linh: 0989891518
Đinh Duyên: 0979649198