Đang gửi

Menu

Máy xét nghiệm huyết học tự động BC-6800

Máy xét nghiệm huyết học tự động BC-6800 Xem ảnh lớn
Máy xét nghiệm huyết học tự động BC-6800

Mode: BC-6800

Hãng sản xuất: Mindray

Xuất xứ: Trung Quốc

 

Thông tin sản phẩm

Máy xét nghiệm huyết học tự động BC 6800 – Kích thước nhỏ, khác biệt lớn.

  • Khả năng Tầm soát Sốt rét

BC-6800 gắn cờ đặc hiệu có tên “infected RBC?” và “InR (#,‰)” để đại diện cho số lượng và tỉ lệ của các tế bào hồng cầu nhiễm bệnh trong mẫu máu tương ứng. Người sử dụng BC-6800 có thể có thông tin về sự hiện diện tiềm tàng của kí sinh trùng sốt rét, tác nhân gây bệnh sốt rét. Do xét nghiệm máu gần như là yêu cầu bắt buộc cho bệnh nhân bị sốt, và việc sử dụng ngày càng nhiều của máy phân tích huyết học tự động, một phương pháp tự động với độ nhạy và độ đặc hiệu tốt để sàng lọc sự hiện diện của ký sinh trùng sốt rét rất cấp thiết, đồng thời có hiệu quả thực tiễn và kinh tế cao do có thể phát hiện bệnh sốt rét ngay cả khi không có dấu hiệu đáng nghi. BC-6800 làm tăng hiệu quả của phòng thí nghiệm, giúp phát hiện bệnh sốt rét và hỗ trợ can thiệp điều trị sớm và do đó giúp bệnh nhân phục hồi nhanh.

  • Khả năng Phát hiện hồng cầu lưới

Phân tích RBC với công nghệ SF Cube giúp phân biệt các hồng cầu lưới từ tế bào màu đỏ trưởng thành bởi phản ứng của nó với vết huỳnh quang. Bên cạnh các thông số thông thường như RET# và RET%, BC-6800 đồng thời cung cung cấp thêm dữ liệu liên quan tới hồng cầu lưới non (IRF), hỗ trợ trong chẩn đoán các bệnh thiếu máu và theo dõi phản ứng của tủy xương để điều trị hematinic.

  • Khả năng Phát hiện RBC/PLT

Việc quay trộn loại bỏ sự hình thành bọt khí - một vấn đề dai dẳng của phương pháp trộn truyền thống, để đảm bảo kết quả RBC chính xác hơn. Kết quả PLT-O không bị nhiễu do hồng cầu nhỏ & mảnh vỡ, và tiểu cầu lớn do nhuộm huỳnh quang. Điều này giúp tăng cường độ chính xác dữ liệu và độ nhạy. Kết quả PLT được điều  chỉnh tự động khi chế độ đếm PLT bằng phương pháp quang học được sử dụng. Tham số IPF (phân đoạn tiểu cầu chưa trưởng thành) cho biết tình trạng thrombopoiesis trong trường hợp giảm tiểu cầu. Nó cũng có thể được sử dụng như một chỉ số cho hoạt động của thrombopoietic trong tủy xương, tương tự như việc sử dụng đếm hồng cầu lưới trong việc đánh giá tình trạng thiếu máu.

  • Khả năng Phát hiện HGB

Các ống kính chuyển đổi chùm tia phân kì thành chùm song song, làm tăng độ chính xác của phép đo HGB. Kết hợp giữa LH lyse mạnh hơn và đầu dò to hơn giảm thiểu nhiễu do nhiều WBC và lipid, BC-6800 cung cấp kết quả HGB đáng tin cậy hơn.

  • Dễ sử dụng:

SPU với màn hình cảm ứng được sử dụng để xử lý mẫu, bao gồm chuẩn, kiểm chuẩn & bảo trì. DMU của PC chỉ được sử dụng để quản lý dữ liệu. Phần mềm máy tính cho phép hoạt động dễ dàng hơn và áp dụng rộng rãi hơn.

  • Dễ bảo trì:

Dễ dàng thay thế các hóa chất huỳnh quang trên BC-6800 bởi khoang thuốc thử được đặt ở mặt trước máy phân tích. Việc bảo trì duy nhất người sử dụng phải làm là tắt máy hàng ngày sử dụng Probe cleanser, hoặc sử dụng mỗi ngày trong trường hợp không tắt thiết bị. Trong trường hợp 'không tắt máy' chương trình "tự động bảo vệ" nhắc nhở người sử dụng khi đến lịch bảo trì.

Sản phẩm
Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng