Đang gửi

Menu

Máy xét nghiệm sinh hóa tự động SELECTRA PRO M

Máy xét nghiệm sinh hóa tự động SELECTRA PRO M Xem ảnh lớn
Máy xét nghiệm sinh hóa tự động SELECTRA PRO M

Model: SELECTRA PRO M

Hãng sản xuất: ELITECH

Xuất xứ: Hà Lan

Thông tin sản phẩm

Máy xét nghiệm sinh hóa Selectra ProM cung cấp giao diện hoạt động tiên tiến, thiết kế nhỏ gọn, cấu hình cao đáp ứng công suất và hiệu quả hoạt động tuyệt vời mà không dễ gì tìm thấy ở các máy xét nghiệm sinh hóa khác trên thị trường. Hệ thống hóa chất ổn định sẵn sàng sử dụng, thương hiệu Elitech góp phần tạo nên các giải pháp tuyệt đối về xét nghiệm sinh hóa cho mọi phòng xét nghiệm. Hệ thống Selectra ProM lý tưởng cho nhu cầu thực hiện các xét nghiệm thường quy, cấp cứu STAT và sao lưu dữ liệu. Giảm thiểu chi phí hoạt động một cách tối đa do thời gian bảo dưỡng nhỏ và việc sử dụng hiệu quả vật tư tiêu hao.

  • Tích hợp công nghệ module điện giải ISE khô hiện đại nhất

Điện cực dạng rắn được cấp bằng sáng chế gắn gel cố định giới hạn sự dẫn thường quy của giải pháp tham chiếu ISE, làm cho điện cực khô khi không sử dụng. Đặc điểm này giúp giảm lượng tiêu thụ hóa chất và tăng chi phí hiệu quả. Thiết kế điện giải ISE Selectra ProM kết hợp chặt chẽ với phần mềm quản lý mới và hệ thống thủy lực học làm tăng đáng kể hiệu quả hoạt động và độ tin cậy.

  • Những đặc tính quản lý dữ liệu và ID mẫu bệnh phẩm trên khay

Nhận dạng mẫu chuẩn xác (Positive Sample Identification PSID) là một trong những đặc điểm làm tăng năng suất và khả năng giảm thiểu lỗi trong hoạt động của các phòng xét nghiệm hiện đại. Cùng với việc quản lý dữ liệu tiên tiến như giao diện LIS truy vấn máy chủ, mã vạch linh hoạt dựa trên PSID giảm thiểu công việc lập trình mẫu và các lỗi về vị trí mẫu. Các xét nghiệm có thể được tự động thiết lập với các thông số được xác định bởi phòng thí nghiệm, cải tiến hoạt động và tăng sự chính xác của kết quả

  • Thiết kế mới tăng hiệu quả hoạt động, độ đáng tin cậy và giảm thiểu quá trình bảo dưỡng

+ Cải tiến mức độ cảm biến và đo hiệu suất

+ Cải tiến kiểm soát nhiệt độ hóa chất

+ Thiết kế kéo dài tuổi thọ của các bộ phận chính giảm chi phí và thời gian bảo dưỡng xuống còn một nửa

+ Cải tiến các phương pháp cho TP, Magiê và ISEs

  • Giao diện hoạt động cao cấp

Hệ thống Selectra được biết đến như một phần mềm dễ dàng sử dụng và Selectra ProM đã xác lập những tiêu chuẩn mới cho định vị phần mềm và giao diện hoạt động. Màn hình cảm ứng thiết kế mới nhất, phần mềm tiên tiến làm tăng năng suất hoạt động tuyệt vời.

Phần mềm được thiết kế trực quan dễ sử dụng với mọi cài đặt của các phòng xét nghiệm từ nhỏ đến hệ thống thông tin tự động hoàn toàn, từ những người ít kinh nghiệm nhất đến người sử dụng nhiều kinh nghiệm.

Biểu tượng trực quan hướng dẫn người sử dụng qua hệ thống công việc, bảng mã màu và hệ thống cảnh báo mà người dùng cần biết.

  • Phần mềm cấp độ cao

Phần mềm trực quan đơn giản cho phép người chưa có kinh nghiệm sử dụng hệ thống trong vòng 1 tiếng, tốc độ nhanh, cải tiến năng suất và giảm lỗi.

Sự kết hợp độc đáo của PSID, giao diện LIS truy cập máy chủ và kiểm tra kết quả được lập trình cải thiện thời gian làm việc và giảm thiểu việc nhập mẫu và xét nghiệm cũng như các mẫu tương ứng

Danh sách tùy chỉnh bắt đầu và kết thúc trong ngày hướng dẫn người dùng những nhiệm vụ hàng ngày, lịch bảo dưỡng, hóa chất và mẫu còn trên khay, hạn sử dụng của hóa chất…

Hướng dẫn bảo dưỡng hệ thống và sử dụng được tích hợp trong mục HELP phần mềm

Để tối ưu hóa thời gian hoạt động của phòng xét nghiệm, hệ thống có thể điều khiển chuẩn đoán bằng cách thêm các phần mềm điều chuẩn dịch vụ và thực hiện xét nghiệm để tối ưu hóa thời gian.

Sản phẩm
Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng

Phòng kinh doanh:
Lê Duyên: 0971550476
Diệu linh: 0989891518
Đinh Duyên: 0979649198