Đang gửi

Menu

Máy xét nghiệm sinh hóa tự động SELECTRA PRO S

Máy xét nghiệm sinh hóa tự động SELECTRA PRO S Xem ảnh lớn
Máy xét nghiệm sinh hóa tự động SELECTRA PRO S

* Model: Selectra ProS

* Hãng sản xuất: ELITech Group

* Xuất xứ: Hà Lan

Thông tin sản phẩm

Đặc tính kỹ thuật:

  • Hệ thống Selectra ProS mới cung cấp giải pháp sinh hóa tiên tiến, tích hợp đầy đủ cho một phòng xét nghiệm.
  • Selectra ProS là thiết bị gọn nhẹ nhất, có đầy đủ các tính năng của hệ thống cùng với hiệu suất nâng cao và giao diện điều hành tốt nhất. Hệ thống tính năng mới cho phép cải tiến đáng kể năng suất và hiệu quả mà không thể tìm thấy trong một hệ thống máy phân tích sinh hóa để bàn nào khác.
  • Hệ thống Selectra được biết đến với phần mềm dễ dàng sử dụng, và Selectra ProS thiết lập nên một tiêu chuẩn mới về định hướng trong phần mềm và giao diện điều hành. Màn hình cảm ứng cùng với thiết kế thế hệ mới, phần mềm tiên tiến này góp phần tăng đáng kể hiệu suất của phòng xét nghiệm.
  • Hệ thống Selectra ProS là thiết bị lý tưởng cho ống mẫu thông thường (primary),ống mẫu cấp cứu (STAT) hoặc sao lưu xét nghiệm khi cần. Hệ thống mới này yêu cầu mức bảo trì tối thiểu và sử dụng hiệu quả các vật tư tiêu hao để thực sự tiết kiệm chi phí vận hành.

Danh sách xét nghiệm

  • Hóa sinh chung:  ALT, AST, ALP, LDH, γ-GT, CK-NAC, CK-MB, Amylase, Albumin, Acid Uric, Bilirubin toàn phần, Bilirubin trưc tiếp, Cholesterol, HDL Cholesterol, LDL Cholesterol, Creatinine, Glucose,Protein toàn phần, Microprotein,Triglycerides, Urea
    Calcium, Magiê, Phospho, Sắt, TIBC
  • Protein đặc biệt: HbA1C, CRP, APO A1, APO B, Microalbumin, Transferrin, IGA, IGG, IGM, Prealbumin, Haptoglobin, chất nhầy Orosomucoid
  • Ion điện giải: Kali, Clo, CO2, Sodium
Sản phẩm
Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng